Bí quyết nấu nước dùng lẩu Thái tròn 10 điểm

Name Top
“ Đất Việt Foods - Chất lượng tạo dựng niềm tin ”
0866 423 717 - 0986 419 117
Email: lehuy1134@gmail.com
  • slide 4
  • slide 3
  • Slide 1
  • Slide 2

Bí quyết nấu nước dùng lẩu Thái tròn 10 điểm

  • 24/09/2020
  • 733

Cách nấu lẩu Thái bằng gia vị chua chua, cay cay đặc trưng sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho những buổi họp mặt tụ tập cùng bạn bè hay tối cuối tuần quây quần đầm ấm bên gia đình. Còn chần chừ gì nữa, cùng Đất Việt Foods bắt tay vào nấu lẩu Thái bằng gia vị lẩu Thái thơm ngon tuyệt vời nào!

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại gia vị nấu lẩu Thái khác nhau để bạn lựa chọn. Có thể kể đến như cách nấu lẩu Thái bằng gói gia vị, lọ gia vị lẩu thái, chai gia vị lẩu thái… Tuy nhiên, không phải loại nào cũng phù hợp với khẩu vị của nhiều người.

Nếu bạn thích cay, chua chua nhẹ và có chút ngọt đặc trưng của lẩu Thái thì gia vi lau thai của Đất Việt Foods là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm này của Đất Việt Foods tại đây.

LẨU THÁI NGON CHUA CAY 250G

Thành phần: Ớt, tỏi, muối, me, sả, dầu ăn, mè trắng, đường, lá chanh, tinh bột bắp                         

Cách dùng:

  • Nấu sôi 1,3l nước, cho 250g lẩu thái vào.
  • Cho thêm tôm, thịt, mực, rau thùy thích
  • Bạn sẽ có 1 nồi lẩu thái chua cay hấp dẫn
  • Dùng làm nước sốt cho các món chiên

Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Tránh ánh nắng trực tiếp
Tốt nhất nên giữ lạnh sau khi mở nắp

 

Mẹo giúp nước lẩu trong
Có nhiều mẹo giúp nước lẩu trong mà bạn có thể áp dụng như sau:

– Đối với xương hầm, ngoài việc rửa sạch, bạn phải chần qua nước sôi trước rồi mới ninh.

– Khi nấu nước lẩu gà hoặc lẩu bò thì bạn nên hầm với 2 lần nước. Lần thứ 1 chỉ đổ nước xâm xấp mặt xương hầm, khi nước sôi mới đổ tiếp lần 2 và hầm với lửa nhỏ cho nước thật ngọt.

– Đối với các loại củ làm ngọt nước như cà rốt, củ cải trắng, su hào và cả các gia vị lấy hương như quế, hồi, thảo quả… bạn có thể cho chúng vào túi sạch và thả vào nồi thay vì thả trực tiếp vào nồi nước dùng đang nấu.

– Sau khi đã nấu xong, bạn thả một trái trứng gà vào nồi nước đang sôi. Lòng trắng trứng sẽ hút bọt nhanh chóng, bạn chỉ việc vớt phần trứng gà này ra là được.

Giờ thì có thể vô tư học các món lẩu mà bạn yêu thích với cách nấu nước lẩu ngon rồi. Đừng quên chia sẻ những mẹo hay này cho người thân, bạn bè nếu thấy hữu ích nữa bạn nhé!


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KD TM DV PT ĐẤT VIỆT

Đia chỉ: 206/2A Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0986 419 117

Email: lehuy1134@gmail.com

Website: www.datvietfood.com.vn

Bài viết liên quan
Cty TNHH KD TM DV PT Đất Việt

Đia chỉ: 206/2A Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0986 419 117

Email: lehuy1134@gmail.com

Website: www.datvietfood.com.vn

  • Youtube
  • Facebook
  • Skype
  • Twitter
Hỗ trợ

MR.Huy

Phone: 0986 419 117

Email: lehuy1134@gmail.com

MR.Huy

Phone: 0866 423 717

Email: datvietfood.huy@gmail.com

zalo