Bật mí cách ướp bò né đúng vị với gia vị ướp bò né Đất Việt Foods

Name Top
“ Đất Việt Foods - Chất lượng tạo dựng niềm tin ”
0866 423 717 - 0986 419 117
Email: lehuy1134@gmail.com
  • slide 4
  • slide 3
  • Slide 1
  • Slide 2

Bật mí cách ướp bò né đúng vị với gia vị ướp bò né Đất Việt Foods

  • 09/12/2020
  • 720

Bật mí cách ướp bò né đúng vị với gia vị ướp bò né Đất Việt Foods

Cách ướp bò né

Món bò né muốn ngon ấn tượng khó quên cần phải biết cách ướp bò né thật ngon. Đối với riêng từng cách nấu sẽ có cách ướp riêng, mỗi gia vị đặc trưng khi ướp cũng sẽ cho những gia vị đặc trưng khác nhau. Trong bài viết này, Đất Việt Foods sẽ giới thiệu bạn cách ướp bò né ngon với những gia vị đơn giản nhưng vẫn đậm đà.
Đa số các món thịt trước khi chế biến đều phải ướp trước. Cách ướp thịt bò né không chỉ để thấm gia vị mà còn có tác dụng là hạn chế mùi tanh hôi của thịt sống cũng như làm mềm, làm ướt thịt để khi chế biến không bị quá cứng, quá khô. Có rất nhiều quán ăn sử dụng nguyên liệu như nhau, phương pháp nấu không quá quá nhiều nhưng có nơi ngon, có nơi chưa ngon. Nhờ vào cả bí quyết ướp thịt bò chuẩn tại đây, học ngay bên dưới.

Cách ướp bò né mềm không bị khô

-    Thịt bò né trước khi chế biến bạn cần phải rửa sạch, cắt theo thớ ngang, mỏng vì bò né mà ăn thịt bò miếng quá dày sẽ không ngon.
-    Bắt đầu vào cách ướp thịt bò né ngon bằng cách sử dụng gia vị ướp bò né của Đất Việt Foods. Trộn đều và ướp trong khoảng 20-25 phút rồi đem đi chế biến.
-    Nhờ ướp thịt bò với sốt gia vị ướp bò né Đất Việt Foods nên thịt bò không bị dai, rất mềm và khi chế biến không bị khô. Việc ướp các loại thịt không chỉ giúp thịt sau khi nấu xong sẽ đậm đà hơn mà còn giúp thịt mềm hơn, từ đó cho chất lượng món ăn sẽ ngon hơn.


Chế biến bò né với chảo gang
-    Dùng chảo gang hoặc chảo nướng chuyên dụng để chiên thịt bò né. Tuy nhiên nếu nhà bạn không có thì có thể dùng chảo chống dính. Sử dụng chảo gang làm bò né, trước khi chế biến bạn nên làm nóng chảo. Bởi vì như vậy sẽ làm cho thịt bò không bị ra nước quá nhiều, nguyên liệu giữ mùi thơm.
-    Bắt đầu bước vào cách làm thịt bò né trên chảo gang. Cho chảo nên bếp, đun nóng rồi cho một ít bơ lạc vào thay cho dầu ăn, sau đó cho từng lát thịt bò vào. Để lửa to để thịt bò nhanh chín.
-    Khi thấy thịt bò chín tái thì tắt bếp. Cho một chảo khác nên bếp rồi cho dầu ăn vào, đun nóng. Cho các miếng thịt bò vào chảo dầu rồi cho thêm chút hành tây đã thái lát. Cắt chút cà chua và thêm nếm gia vị ướp bò né Đất Việt Foods cho vừa ăn.
-    Nếu bạn thích ăn thêm trứng gà thì cho thêm vào 1 quả trứng gà ốp la, rắc một ít tiêu lên mặt trứng và tiếp tục để khoảng 3 đến 5 phút đến khi thấy trứng bắt đầu chín thì tắt bếp. 


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KD TM DV PT ĐẤT VIỆT

Đia chỉ: 206/2A Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0986 419 117

Email: lehuy1134@gmail.com

Website: www.datvietfood.com.vn

 

 

Bài viết liên quan
Cty TNHH KD TM DV PT Đất Việt

Đia chỉ: 206/2A Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0986 419 117

Email: lehuy1134@gmail.com

Website: www.datvietfood.com.vn

  • Youtube
  • Facebook
  • Skype
  • Twitter
Hỗ trợ

MR.Huy

Phone: 0986 419 117

Email: lehuy1134@gmail.com

MR.Huy

Phone: 0866 423 717

Email: datvietfood.huy@gmail.com

zalo