- Thể tích thực : 1000ml
- Thành phần:
- 40% Nước, gạo lên men 20%, dấm 20%, đường
- Chuối chín (hoặc các loại trái cây giàu tinh bột khác
- Không sử dụng các phụ gia thực phẩm
- Hướng dẫn sử dụng:
- Dùng để pha chế nước chấm cho các món ăn khai vị hải sản
- Dùng trộn các món salad, rau trộn gỏi chua,...
- Có tác dụng giữ lại một số vitamin tan trong nước khi xào nấu các món ăn, đặc biệt dùng để khử mùi hôi tanh các loại thịt, cá, đồng thời làm cho thịt cá có mùi thơm giúp ăn ngon miệng hơn, dễ tiêu hóa hơn.
- Hướng dẫn bảo quản:
- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
- Sản phẩm lên men tự nhiên, màu sắc, mùi vị có thể thay đổi, đôi khi có cơn đạm trong sản phẩm
- Chỉ tiêu chất lượng: Hàm lượng chất khô >= 30% khối lượng